Tiếng anh Mầm non:


Với đội ngũ giáo viên đã được đào tạo bài bản về sư phạm và học thuật, tâm lý trẻ, Golden key đem tới chương trình học Tiếng anh Mầm Non gồm các hoạt động Phản xạ tự nhiên tuyệt đối (TPR) giúp trẻ ghi nhớ và yêu thích ngoại ngữ bằng việc kết hợp giảng dạy với các hoạt động trong lớp, cũng như lồng ghép bài học vào các bài hát, trò chơi.

Con trẻ sẽ được đánh thức mọi giác quan thông qua việc nghe, nhìn, và tiếp xúc trực tiếp với giáo cụ trực quan và tương tác phần mềm. Điều này giúp các con “thấm đẫm” Tiếng anh tự nhiên nhất. Để hiểu rõ hơn về chương trình Tiếng Anh Mầm Non , chúng ta cùng xem một buổi học của các bé lứa tuổi mầm non ở Golden Key diễn ra thế nào nhé.Lộ trình kiểm tra đánh giá, tương tác phụ huynh, báo cáo kết quả.

Trong suốt khóa học, giáo viên sẽ tương tác với phụ huynh để trao đổi việc học tập và những biểu hiện trên lớp của con. Học viên sẽ có những bài kiểm tra định kì, kiểm tra giữa khóa, cuối khóa và sẽ nhận được các clips bài phỏng vấn, thuyết trình của con.

Tiếng anh Tiểu học:Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỉ đào tạo về ngôn ngữ, Golden key đã phát triển chương trình học tiếng anh dành cho thiếu nhi (Primary Education) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh cho học sinh Tiểu học tại Golden Key luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm:

 •  Hợp tác (Collaboration)
 • Sáng tạo (Creativity)
 • Giao tiếp (Communication)
 • Phản biện (Critical Thinking)

Và thông qua phương pháp 3M theo các bước:

 •  Tiếp thu (Meet)
 • Thực hành (Manipulate)
 • Vận dụng (Make it your own).

Bên cạnh đó, tiếng Anh tiểu học được tích hợp hữu hiệu giữa giáo trình quốc tế và các phần mềm hữu ích, dễ sử dụng giúp các con tương tác trực tiếp, gây hứng thú, tạo say mê trong quá trình học. Bài học được thiết kế với nhiều trò chơi tạo không khí vui nhộn, lồng ghép trực tiếp tới việc kiểm tra từ và cấu trúc giúp các con nhớ bài ngay trên lớp một cách dễ dàng và tự nhiên.

Lộ trình kiểm tra đánh giá, tương tác phụ huynh, báo cáo kết quả.

Trong suốt khóa học, giáo viên sẽ tương tác với phụ huynh để trao đổi việc học tập và những biểu hiện trên lớp của con. Học viên sẽ có những bài kiểm tra định kì, kiểm tra giữa khóa, cuối khóa và sẽ nhận được các clips bài phỏng vấn, thuyết trình của con

Tiếng anh trung học phổ thông– ÔN THI ĐẠI HỌC

Mục tiêu của tiếng anh cấp 3 là nâng điểm số trong kì thi THPTQG hoặc điểm thi Đại học. Ở chặng đường cuối này các em cần tìm được một người Thầy tâm huyết, chuyên môn cao, có đầy đủ kinh nghiệm để gửi gắm cả 3 năm học. Bài học sẽ được thiết kế và giảng dạy theo chỉnh thể logic, có hệ thống. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ đắp bồi, trang bị đúng tiến độ những kiến thức không thể thiếu cho kì thi quan trọng này.

Ý thức sâu sắc về điều này, tại Anh ngữ Golden key – mảng ôn thi đại học luôn được quan tâm chú trọng nhất. Đứng lớp là những Thầy Cô giáo có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, với phương pháp ôn luyện hiệu quả sẽ giúp cho học viên nhớ từ, nhớ cấu trúc một cách dễ dàng và nhanh nhất. Kĩ năng đọc hiểu sẽ được thiết kế phù hợp nhất nhằm giúp học viên tăng dần kĩ năng đọc từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Các chuyên đề phục vụ sát nhất cho format của bài thi cũng sẽ được ôn luyện rất kĩ càng và đúng tiến độ.

Lộ trình kiểm tra đánh giá ( testing and evaluation) là một khâu then chốt nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc đạt điểm số mong muốn của học viên. Qua các bài Test định kì, học viên sẽ được chấm chữa chi tiết và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình ôn và làm đề.

Golden key tự hào là trung tâm tiếng anh quốc tế đầu tiên tại Thanh hóa và có lượng học sinh cấp 3 đông đảo nhất với đội ngũ giáo viên được đánh giá cao nhất tại thanh hóa. Kho tài liệu khủng, ngân hàng đề thi được soạn thảo chi tiết và hệ thống bài giảng được thiết kế chuẩn mực và phùhợp nhất cho việc ôn luyện của học viên nhằm giúp cho việc ôn luyện đạt kết quả tốt nhất. Chúc các bạn sẽ sớm có những trải nghiệm thú vị, bổ ích và hiệu quả tại GK nhé.

Tiếng anh trung học cơ sở

Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy Golden key phát triển chương trình tiếng anh THCS với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh cho học sinh Tiểu học tại Golden Key luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm:

 •  Hợp tác (Collaboration)
 • Sáng tạo (Creativity)
 • Giao tiếp (Communication)
 • Phản biện (Critical Thinking)

Và thông qua phương pháp 3M theo các bước:

 •  Tiếp thu (Meet)
 • Thực hành (Manipulate)
 • Vận dụng (Make it your own).

Giáo viên giảng dạy là những người được đào tạo bài bản,giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Song song với việc truyền đạt kiến thức, học viên được áp dụng ngay vào việc sử dụng trong các ngữ cảnh cụ thể ( đặt câu, dịch câu, viết luận, giao tiếp…). Nhằm nhớ ngay từ vựng và cấu trúc đó. Truyền đạt kiến thức – Tiếp nhận kiến thức – Kiểm tra, đánh giá là 3 quá trình thường xuyên được tiến hành đều đặn giúp các con nắm chắc kiến thức và tự tin tham gia các kì thi quan trọng.

Lộ trình kiểm tra đánh giá, tương tác phụ huynh, báo cáo kết quả.

Trong suốt khóa học, giáo viên sẽ tương tác với phụ huynh để trao đổi việc học tập và những biểu hiện trên lớp của con. Học viên sẽ có những bài kiểm tra định kì, kiểm tra giữa khóa, cuối khóa và sẽ nhận được các clips bài phỏng vấn, thuyết trình của con

Khóa ÔN LUYÊN CHUYÊN ANH lớp 9 lên 10.

Đây là khóa học chuyên sâu ngữ pháp và chuyên sâu làm đề thi từ căn bản đến nâng cao. Học sinh nên có thời gian ôn luyện tập trung ít nhất là 2 năm để có thể đạt mục tiêu chuyên anh Lam sơn, chuyên Ngữ Hà Nôi …. Với bề dày kinh nghiệm ôn luyện chuyên Anh hơn 10 năm của đội ngũ giáo viên ôn Chuyên Golden Key, học viên sẽ được hỗ trợ đắc lực việc cung cấp kiến thức, áp dụng kiến thức vào việc giải đề thi, kiểm tra đánh giá kiến thức ( testing andevaluation) một cách chi tiết, tỉ mỉ nhằm giúp học viên làm quen với áp lực phòng thi và rút kinh nghiệm trong quá trình thi cử. Đến với GK, học viên sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng đào tạo và kinh nghiệm ôn luyện đề cho học viên. Đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các học viên đã từng học tại trung tâm.

Khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP cho sinh viên, người đi làm.

Chọn 1 trong các khóa học anh văn giao tiếp (24 buổi) cho người đi làm: giao tiếp cơ bản, giao tiếp văn phòng hay thương mại tại Anh ngữ Golden Key với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ thạc sỹ trở lên để tự tin hơn với kỹ năng anh văn của mình.

Khoá học IELTS FOUNDATION mục tiêu 5.0-5.5

A. Khoá học này dành cho ai?

Khoá học Ielts Foundation được thiết kế dành cho những bạn đã có những kiến thức cơ bản về Tiếng Anh và bắt đầu tiếp xúc, làm quen với IELTS. Bạn sẽ phù hợp với khoá học này nếu bạn:

 • Đã có những kiến thức cơbản về tiếng Anh nhưng kiến thức chưa chuyên sâu.
 • Khó khăn trong việc nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ thông (danh - động - tính - trạng)
 • Khó viết/ nói được câu đơn đúng ngữ pháp
 • Không kết nối được ý muốn nói/ không nói được hoặc nói câu dài còn chậm
 • Phát âm không chuẩn; Còn nhầm lẫn trong cách phát âm một số âm
 • Giọng nói đơn điệu. Không để ý nhấn trọng âm của từ
 • Chưa hiểu về IELTS, Không biết cấu trúc bài thi, Không quen với các dạng câu hỏi trong từng phần thi
 • Không xác định được yêu cầu của các câu hỏi khác nhau

B. Yêu cầu điểm đầu vào: 4.0

 • Khóa học Foundation yêu cầu đầu vào với các bạn đã có trình độ kiến thức nền tảng, trình độ khoảng 4.0IELTS.
 • Yêu cầu đầu vào đảm bảo sẽ giúp các bạn học viên sẽ theo kịp kiến thức bài học một cách tốt nhất.

C. Đảm bảo Điểm đầu ra của bạn là: 5.0 - 5.5

 • Tất cả học viên được đảmbảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 5.0 - 5.5 IELTS sau khóa học Ielts Foundation tại GK.
 • Trong trường hợp học viên không đạt điểm đầu ra, các bạn sẽ được học lại 01 khoá học hoàntoàn miễn phí tại trung tâm với điều kiện các bạn tuân thủ quy định học tập tại Golden key như: làm đủ bài tập được giao, đi học đủ số buổi học,trên lớp lắng nghe giảng bài và học tập nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của giáo viên lớp học.
 • Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn học viên vượt mức 5.0 - 5.5 IELTS sau khóa Foundation đạt được 5.5 -6.0 nhé! Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại IELTS GK sẽ tự tin chinh phục điểm IELTS như mong muốn.

D. Nội dung và giáo trình PreIELTS

 • Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên GK biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của ĐH Cambridge. Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS sẽ giúp các bạn học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.
 • Ở khóa Pre-IELTS, các bạn sẽ được tiếp cận và làm quen với cả 4 kỹ năng là Reading, Listening, Writing, Speaking.

Khoá học Pre-IELTS

Các bạn thân mến, để luyện thi IELTS, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu, rất cần một nền tảng tiếng Anh vững chắc và xây dựng cho mình những kỹ năng làm bài riêng của IELTS.

Vì lý do đó, Golden key đã xây dựng khóa học Pre - ielts, khóa học này sẽ là bước đệm cung cấp cho các bạn kiếnthức nền tảng cơ bản vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mụctiêu cao và xa hơn.

A. Khóa học này dành cho ai?

Khóa Pre IELTS được thiết kế d​​​​ành cho các bạn có mong muốn chinh phục IELTS từ đầu:

 • Chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc
 • Chưa từng tiếp xúc với IELTS, không nắm rõ được cấu trúc bài thi , dạng đề thi IELTS.
 • Ngữ pháp còn yếu, chưa biết cách nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ biến
 • Chưa biết cách phát âm,phát âm chưa chuẩn, còn sai nhiều âm cơ bản.
 • Nghe chưa tốt, chưa biết cách nghe tiếng Anh hiệu quả

B. Điểm đầu ra của bạn là 4.0

 • Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 4.0
 • Trong trường hợp học viên không đạt điểm đầu ra, các bạn sẽ được học lại 01 khóa học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Tuy nhiên, các bạn học viên chú ý thực hiện đầy đủ điều kiện làm đủ bài tập về nhà, đi học đủ số buổi học, trên lớp học tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của giáo viên giảng dạy.
 • Trên thực tế có rất nhiều bạn học viên tại Golden key chỉ sau khóa Pre đầu ra đạt 5.0 IELTS. Tất cả nhờ sự nỗ lực học tập chăm chỉ của học viên cùng với lối giảng bài tận tâm của giáo viên để giúp các em học hiệu quả hơn. Chính vì vậy, các em hoàn toàn yên tâm học tại GK để đạt điểm số như kì vọng.

C. Thời lượng khóa học: 48 buổi

 • Thời lượng khóa học Pre- ielts là 48 buổi
 • Ngoài ra, tại IELTS GK các bạn còn được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc tại thưviện IELTS, các thầy cô của IELTS Gk sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay tại thư viện cũng như tham gia các hoạt động offline
 • Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua fanpage Goldenkey english school

D. Nội dung và giáo trình Pre IELTS

 • Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên GK biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của ĐH Cambridge. Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS sẽ giúp các bạn học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.
 • Ở khóa Pre-IELTS,các bạn sẽ được tiếp cận và làm quen với cả 4kỹ năng là Reading, Listening, Writing, Speaking.

Khóa học IELTS SENIOR.

Dành cho những bạn đặt mục tiêu5.5 - 6.5+

Khóa học gồm 48 buổi, tuyển tập tài liệu hỗ trợ miễn phí, chấm bài essay và kiểm tra hàng tuần

Đảm bảo học viên nắm vững kiếnthức cả 4 kĩ năng

Tập trung chuyên sâu vào hai kĩ năng khó nhất trong bài thi là Writing và Speaking

Cam kết đầu ra với mọi học viên đi học và làm bài tập đầy đủ.

Khóa học IELTS MASTER

Dành cho những bạn đặt mục tiêu7.5+

Khóa học bao gồm 48 buổi, đặcbiệt chú trọng tập trung ôn luyện vào 2 kĩ năng khó nhất của IELTS: Writing và Speaking tương ứng với band điểm 7.5 +

Học cách lập ý và đưa ra câu trảlời hay và ăn điểm nhất đối với tất cả các dạng câu hỏi trong Ielts Speaking

Học cách dùng từ vựng, mở rộng vốn từ khó

Học cách lập ý, triển khai ý hay,hấp dẫn đối với các bài IELTS Writing

Cam kết đầu ra với mọi học viên đi học và làm bài tập đầy đủ.